Có nên mua nhà tại Quận Thủ Đức không?

Có nên mua nhà tại Quận Thủ Đức không?

Có nên mua nhà tại Quận Thủ Đức không? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiêu cư dân sống tại tphcm. Nếu tôi là bạn, tôi chắc chắn sẽ chọn mua nhà tại quận Thủ Đức vì những lý do dưới đây.

Có nên mua nhà tại Quận Thủ Đức không?

Tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ

Tại Thủ Đức nhu cầu tìm mua nhà đang ngày càng tăng cao. Lý do là vì Thủ Đức là một quận đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mạnh mẽ tại khu Đông Sài gòn.
NGoài ra, hệ thống giao thông cũng được nâng cấp hiện đại với hàng loạt các cầu, đường xá đang được hình thành, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các quận lân cận như: quận 9, quận 2, Gò Vấp, Bình Thạnh…
Nhiều dự án cao cấp, hiện đại tập trung tại đây. Ngoài ra, quận Thủ Đức được hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn như: nhà máy samsung, trường học quốc tế …Vì vậy, Thủ Đức là khu vực khiến nhiều nhà đầu tư cũng như người mua nhà muốn an cư lạc nghiệp tại đây. Các giao dịch mua bán nhà Thủ Đức từ đó cũng diễn ra sôi nổi

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích hấp dẫn

Điều mà ai cũng thích khi sống ở quận Thủ Đức là hệ thống đường xá cầu cống thoát nước rát nhanh nên hiếm khi sảy ra ngập lụt khi mưa xuống. Cùng với đó là hệ thống đèn đường chiếu sáng, điện nước đầy đủ, tiện nghi.
Ngoài ra, quận thủ đức được hưởng lợi thù 3 con đường lớn chạy qua quận đều thuộc quốc lộ 13, xa lộ hà nội, xa lộ vành đai ngoài (xa lộ đại hàn cũ). Đây là là nơi lưu thông của rất nhiều phương tiện, kết nối tới các quận trung tâm trong thành phố như Bình Thạnh, quận 2, Gò Vấp…vì vậy, các hoạt động đầu tư kinh doanh tại đây rất mạnh mẽ.

Giá mua nhà tại quận Thủ Đức nằm ở tầm trung

Có 1 tỉ thì mua được nhà ở đâu Tphcm. Câu trả lời chỉ có thể là Thủ Đức. Theo thống kê mới nhất, với mức giá dao động trên dưới 1 tỷ đồng hiện có hơn 1600 khách hàng/tháng quyết định chọn đầu tư tại Thủ Đức.
Nếu bạn mua nhà để an cư, sinh sống cũng rất phù hợp vì nhà Thủ Đức có mức giá khá mềm, phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, công nhân viên chức…

Một trong những nơi bán đất nền thủ đức giá rẻ tại Sài Gòn hiện nay với hỗ trợ trả góp lâu dài lên tới 20 năm là sàn giao dịch BĐS Đông Hưng. để tìm hiểu những chính sách bán hàng hấp dẫn, cũng như tìm được lô đất vị trí đẹp ngay lòng Thủ Đức.

Mua nhà tại quận Thủ Đức bạn sẽ được hưởng khí hậu ôn hòa

Quận Thủ Đức được thiên nhiên ưu ái có nhiều kênh rạch, cây xanh. Vì vậy, không khí ở đây rất ôn hòa, thoáng mát. Bạn có thể dễ dàng chọn mua cho mình một mảnh đất vài chục mét vuông với giá vừa tầm với những khu dân cư tiếp giáp kênh rạch. Cúng với vị trí này nếu bạn mua bán nhà tại Quận 2 có thể đắt gấp vài lần.

Giao dịch bất động sản diễn ra rất sôi động tại Thủ Đức

Thị trường nhà đất tại Thủ Đức hiện nay là khu vực có giao dịch bất động sản sôi động nhất khu vực phía Đông Sài Gòn. Thủ Đức sẽ là quận tâm điểm trên thị trường bất động sản và chắc chắn sẽ còn gặt hái được những thành công.
Bên cạnh đó, hệ thống giao thông ngày càng được cải thiện,các tiện ích khác như trường đại học, bệnh viện hay khu công nghệ cao đang được triển khai mở rộng cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo sức hút mạnh mẽ cho nơi đây.

Có nên mua nhà tại Quận Thủ Đức không?
Đánh giá bài viết!

You May Also Like

About the Author: Hieu Vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *