Đất nền huyện Bình Chánh tăng giá, liệu có nên đầu tư?

Theo ghi nhận của phóng viên, thị trường đất nền huyện Bình Chánh đang tăng giá từ 17-25% so với cùng kỳ năm 2018. Vậy câu hỏi được đặt ra là, liệu có nên đầu tư vào đất nền Bình Chánh trong thời điểm này hay không?

Vì sao đất nền huyện Bình Chánh nhận được sự quan tâm của giới đầu tư?

Vị trí thuận lợi

Bình Chánh là huyện nằm ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, dù nằm xa trung tâm song lại liền kề nhiều quận nội thành như Bến Lức, Cần Giuộc, quận 8, Nhà Bè… Cư dân khi sinh sống hoặc mua đất nền Bình Chánh, có thể dễ dàng di chuyển đến những quận huyện này cũng như tiến đến trung tâm thành phố một cách linh hoạt hơn.

Mặt khác, tại Bình Chánh còn nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng thu hút du khách từ nhiều nơi khác đổ về như căn cứ Láng Le Bàu Cò, khu căn cứ Vườn Thơm, chùa Bát Bữu Phật Đài…

Với nhiều đặc điểm tương đồng đời sống nông thôn ngay trong thành phố, đất nền huyện Bình Chánh nói riêng và bất động sản Bình Chánh nói chung thực sự thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Vị trí nằm trong thành phố nhưng lại có nhiều đặc điểm tương đồng với đời sống ở nông thôn. Chính vì vậy mà luôn thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Tại đây, nhà đầu tư có thể xây dựng những công trình xây dựng mang tính nghỉ dưỡng, những biệt thự vườn mới lạ và mát mẻ. Cũng vì thế mà đất huyện Bình Chánh hiện nay luôn được đánh giá cao hơn đất nền Long An. Đồng thời, Bình Chánh cũng được đánh giá sẽ trở thành khu đô thị mới không kém cạnh quận 7 trong tương lai gần.

Quỹ đất nền huyện Bình Chánh rộng lớn

Hiện nay, quỹ đất nội đô khu vực TP. HCM đang ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân đang là quá lớn. Điều này đồng nghĩa với việc, các dự án trong nội thành sẽ ngày càng giảm, thậm chí là bị cấm mở dự án trong tương lai. Và như một điều hiển nhiên, người dân sẽ dần chuyển dịch mối quan tâm về đất ra các vùng ven như huyện Bình Chánh.

Với quỹ đất trống còn nhiều và rõ ràng về pháp lý, đất nền Bình Chánh hiện vẫn đang là lựa chọn phù hợp nhất đối với hầu hết khách hàng. Đặc biệt, thời gian hần đây tỉnh ủy tiếp tục đẩy mạnh quy hoạch nhiều khu dân cư và hệ thống giao thông, đô thị hoàn thiện.

Là huyện giàu tiềm năng khu ngoại đô

Như đã nói ở trên, Bình Chánh nằm ở phía Tây của TP. HCM, chỉ cách trung tâm khoảng 15km, tiếp giáp mới tỉnh Long An và nhiều quận huyện sầm uất của thành phố. Với những tiềm năng sẵn có, Bình Chánh là huyện được tỉnh ủy thành phố quan tâm đẩy mạnh thu hút đầu tư, trở thành địa phương nổi tiếng với đặc sản mang tên “đất nền huyện Bình Chánh”.

Hệ thống giao thông thuận lợi

Theo tìm hiểu, huyện Bình Chánh nằm trong khu vực có những tuyến đường lớn nhất thành phố. Cụ thể, hệ thống giao thông tại Bình Chánh thuận tiện và ít khi xảy ra các ùn tắc. Những con đường huyết mạch đầy tiềm năng như: đường Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Cao tốc Trung Lương,…

Ngoài ra, với vào hệ thống cống rãnh cải thiện mới và các con kênh lớn bao quanh. Hiện khu vực Bình Chánh hầu như không còn ngập nước như trước, đời sống người dân được cải thiện đáng kể.

Bình Chánh nhận quyết định lên quận trong tương lai gần

Trong bối cảnh Bình Chánh sắp nhận quyết định lên quận trong tương lai gần. Đây chính là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư quan tâm để phát triển mạnh mẽ bất động sản khu vực này. Tính đến thời điểm hiện tại, đang có rất nhiều nhà đầu tư lớn đang triển khai dự án. Trở thành cơ hội đầu tư lướt sóng mang lại lợi nhuận cho khách hàng đầu tư.

Lời khuyên từ các chuyên gia bat dong san: Nhà đầu tư nên rót vốn vào đất nền huyện Bình Chánh trước khi huyện lên quận để đảm bảo mức lợi nhuận nhận được. Theo đó, hãy ưu tiên những dự án đã hoàn thành pháp lý nếu đầu tư lướt sóng!

Đất nền huyện Bình Chánh tăng giá, liệu có nên đầu tư?
5 (100%) 3 bình chọn

You May Also Like

About the Author: Hieu Vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *