EZ Land góp phần giải bài toán an cư cho các gia đình Việt

Thông qua những căn hộ hiện đại, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, EZ Land đáp ứng nhu cầu an cư của gia đình trẻ tại Đông Sài Gòn.

Khẳng định uy tín

Dựa trên nền tảng vững chắc khi nhận vốn từ quỹ đầu tư châu Âu, EZ Land chào sân thị trường bất động sản TP HCM bằng dự án căn hộ HausNeo. Dự án thuộc phân khúc căn hộ tầm trung, được EZ Land chú trọng đầu tư về cả chất lượng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu an cư cho những gia đình trẻ.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đã có hơn 90% căn hộ HausNeo được đăng ký nguyện vọng mua trong chưa đầy hai tháng ra mắt. Điều này thể hiện sự đón nhận của những khách hàng trẻ, hiện đại, đồng thời góp phần khẳng định phương châm “xây dựng tầm cao mới” của chủ đầu tư EZ Land.

Xem thêm: Sunshine Residence thay đổi mạnh mẽ diện mạo Biên Hòa

Dự án HausNeo được kỳ vọng trở thành nơi an cư đáng tự hào của những gia đình trẻ.
Dự án HausNeo được kỳ vọng trở thành nơi an cư đáng tự hào của những gia đình trẻ.

Bên cạnh điểm nhấn chất lượng và giá cả hợp lý, HausNeo còn giữ cam kết về tiến độ khi tiến hành cất nóc sớm. Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Các dự án tiếp theo của chủ đầu tư EZ Land cũng được giới đầu tư và các chuyên gia kỳ vọng sẽ tiếp nối những thành công từ HausNeo.

Xây dựng niềm tin từ sự minh bạch

Đại diện chủ đầu tư khẳng định, yếu tố then chốt mang lại sự an tâm cho khách hàng là sự trung thực và minh bạch. Điều này thể hiện rõ thông qua dự án đầu tay HausNeo. Không chỉ đảm bảo về tính pháp lý và quy trình thanh toán minh bạch, EZ Land còn liên tục cập nhật mọi thông tin liên quan đến dự án như quy hoạch, thiết kế, các dịch vụ tiện ích, chất lượng xây dựng, tiến độ… qua các kênh thông tin, tạo cơ hội cho khách hàng tham gia giám sát chất lượng xây dựng và tiến độ thi công.

“Có như vậy, khách hàng cùng chủ đầu tư chung tay chăm chút cho từng căn hộ, từng ngôi nhà… biến nơi đây không chỉ là không gian sống mà còn là một tổ ấm”, đại diện EZ Land nhấn mạnh.

Thông tin tiến độ các dự án của EZ Land liên tục được cập nhật trên website chủ đầu tư Ezland.vn.
Thay đổi diện mạo đô thị TP HCM

Không chỉ tạo nên môi trường sống chất lượng, EZ Land còn chú trọng ứng dụng giải pháp xanh vào các dự án nhà ở. Tất cả căn hộ tại HausNeo đều sở hữu thiết kế tối ưu thông gió và lô-gia che nắng nhằm hạn chế tác động của mặt trời. Các vật liệu xây dựng ít tiêu thụ năng lượng cũng được chủ đầu tư EZ Land lựa chọn nhằm mang đến không gian sống thân thiện với môi trường, đáp ứng tiêu chí công trình xanh.

Dự án căn hộ HausNeo đạt chứng chỉ xanh EDGE từ tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank). Theo đó HausNeo đạt mức tiết kiệm năng lượng 29%, nước 32% và năng lượng hàm chứa trong vật liệu 50%.

Những dự án căn hộ của EZ Land mang đến môi trường sống trong lành, thân thiện.
Những dự án căn hộ của EZ Land mang đến môi trường sống trong lành, thân thiện.

Đại diện EZ Land cho biết khi triển khai dự án, chủ đầu tư này luôn hướng đến những giải pháp có tính bền vững từ sâu nội tại.

“Với HausNeo, chúng tôi nỗ lực tối đa vì lợi ích của khách hàng và trách nhiệm của doanh nghiệp. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến khi xây dựng nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Với tâm huyết và tầm nhìn xa, EZ Land dự kiến xây dựng 3.000 đến 5.000 căn hộ mỗi năm, đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng tốt với giá cả hợp lý của người dân, góp phần tạo tiền đề phát triển bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam.

EZ Land góp phần giải bài toán an cư cho các gia đình Việt
Đánh giá bài viết!

You May Also Like

About the Author: Bất Động Sản FLC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *